Tên phim:Rough Play - Rough Play Đạo diễn:Kim Ki Duk Diễn viên:Lee Joon, Seo Yeong Hee Thể loại:Tình Cảm, Phim Truyền Hình, Tâm Lý Quốc gia:Hàn Quốc Thời lượng:HD Năm phát hành:2013 Tình trạng : HD Xem phim Rough Play - Rough Play trực tuyến

Rough Play kể câu chuyện về ngôi sao hàng đầu Oh Yeong (Lee Joon), người từng đạt đến đỉnh cao của danh vọng để rồi sau đó trượt ngã và mất tất cả mọi thứ. Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay mà Lee Joon được đóng chính. Chia sẻ về vai diễn mới, thành viên MBLAQ cho biết: "Kịch bản thật sự rất thú vị. Oh Yeong có niềm đam mê khá giống tôi, tôi đã nghĩ là mình đã lột tả được điều đó ở nhân vật này."

Rough Play sẽ ra mắt trong tháng 10 tới.
Trong poster Lee Joon người đầy mồ hôi và máu, anh chàng bị đấm mạnh vào bụng, đôi mắt thẫn thờ nhìn trời đất. Tiêu đề của poster giới thiệu: "Diễn viên là diễn viên, bay lên đỉnh cao hoặc bò dưới mặt đất." "Rough Play" kể về câu chuyện của top star Oh Yeong(Lee Joon), ngôi sao này từng có mọi thứ nhưng một lần nữa lại mất tất cả. Lee Joon là thành viên của nhóm nhạc thần tượng MBLAQ, năm 2009 đảm nhận vai diễn thời thiếu niên của Bi Rain trong phim Ninja Assasin của Hollywood. Đây là movie đầu tiên Lee Joon đóng vai chính, anh cho biết: "Kịch bản rất thú vị, Oh Yeong có niềm đam mê khá giống tôi, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ thể hiện được nhân vật này." Đạo diễn Kim Ki Duk cho biết: "Giống như ''Rough Cut'', ''Rough Play'' cũng chứng minh đóng phim giống như sống cuộc đời của chính mình chứ không phải của người khác. Rough Play nhắn nhủ đến người xem thông điệp "Mỗi người đều là diễn viên của cuộc đời mình". Bộ phim có sự tham gia của Seo Yeong Hee, Ma Dong Seok, Oh Kwang Rok và các diễn viên khác. Rough Play sẽ được khởi chiếu vào ngày 24 tháng 10 năm 2013.

Phim cùng thế loại